Posted on

ARIZONA CÔNG TY WILDERNESS Bia MỞ MỚI TẠI VỊ TRÍ DOWNTOWN GILBERT

Jonathan Buford, người sáng lập của Công ty Arizona Wilderness bia, nói nhà máy bia Gilbert sẽ mở ra những gì ông đề cập đến như là một vị trí thứ ba vào mùa hè tới tại trung tâm thành Gilbert.

img_7102

 

(Buford đếm không gian Công ty Arizona Wilderness Brewing ban đầu như là vị trí đầu tiên, với phòng nếm liền kề là thứ hai.)
Buford nói các vị trí mới sẽ được gọi là The Wilderness Phòng. Đó là thiết lập để mở vào tháng Sáu năm 2016 và sẽ được đặt tại trung tâm thành phố Gilbert tại 313 N. Gilbert Road, ở tầng trên cùng của một tòa nhà ba tầng. Những nỗ lực mới sẽ không được quá nhiều tập trung vào thực phẩm, nhưng nhiều hơn về nghề cocktail và rượu vang dựa vào Arizona. Buford nói rằng ông vui mừng về những cộng đồng ở trung tâm thành phố Gilbert và hy vọng để cuối cùng mở một vị trí trung tâm thành phố vệ tinh ở Phoenix.

Arizona Wilderness Brewing Co. Được gọi là Nhà máy bia mới tốt nhất thế giới
“Đó là về kỷ niệm của cộng đồng và văn hóa”, Buford nói. “Chúng tôi muốn thiết lập mỗi địa điểm tốt nhất có thể trước khi thực hiện di chuyển về phía các địa điểm khác.”

Arizona Wilderness Brewery mở ra khoảng hai năm trước ở thung lũng Đông Nam và trở thành một tức-phải cố gắng đích sau khi được đặt tên là Nhà máy bia mới xuất sắc nhất của thế giới bởi RateBeer.com. Kể từ đó, các nhà máy bia đã phối hợp với nổi tiếng thế giới gypsy Đan Mạch bia Mikkeller và thực hiện một tên cho chính nó xung quanh thị trấn bằng cách pha một phần nhỏ của bia mà thường có một vài thành phần địa phương.

Buford nói các nhà máy bia hy vọng sẽ phá vỡ mặt đất trên địa điểm mới vào tháng tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *