Posted on

Ceridian bán kinh doanh COBRA, sẽ sa thải 101 ở St. Pete

Công ty quản lý vốn toàn cầu của con người Ceridian đã thông báo trạng thái của Florida rằng có kế hoạch bán kinh doanh COBRA của mình để trụ sở tại California WageWorks Inc và sẽ giảm bớt nhân viên hỗ trợ tại Pinellas County.

healthinsurancebenefitsformstethoscopereform-750xx2083-1172-0-109

 

Ceridian đệ đơn điều chỉnh lao động và đào tạo lại thông báo – hoặc WARN – với các bang Florida cho 101 nhân viên tại St Petersburg, thông báo sa thải vĩnh viễn. Người lao động bị ảnh hưởng là tại văn phòng Ceridian tại 3201 34th St. S ở St. Petersburg, theo các thư gửi đến Sở Florida Cơ hội kinh tế.

Đa số nhân viên bị ảnh hưởng là 30 chuyên gia hỗ trợ khách hàng, tiếp theo là 22 chuyên gia lợi ích. Nhân viên khác bị ảnh hưởng bao gồm một loạt các vị trí phân tích, công ty liên kết và các hoạt động nhân viên.
Giảm được dự kiến sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 và kết thúc ngày 30 Tháng Tư năm 2016, theo các thư.
SỰ KIỆN SẮP TỚI
2015 Disruption ngày Tampa Bay
01 tháng 10 năm 2015
BizEdge Series: Xây dựng một tổ chức bán hàng đẳng cấp thế giới với CEO Dave Mattson
21 tháng 10 năm 2015
Khi Wellness trình: Thảo luận Bảng điều chỉnh
08 tháng mười năm 2015
Xem Thêm Sự kiện
Một phát ngôn viên cho Ceridian cho biết công ty sẽ không được cho ý kiến về việc sa thải vào thời điểm này.
Một yêu cầu bình luận từ WageWorks được cấp phát trở lại. Không có điều khoản tài chính đã được tiết lộ.
COBRA đứng cho Ngân sách hòa giải Đạo luật Omnibus hợp nhất, cung cấp tiếp tục tạm thời của bảo hiểm y tế theo nhóm.
WageWorks (NYSE: LƯƠNG), có trụ sở tại San Mateo, California, hợp tác với Ceridian vào năm 2013 và cho rằng chính quyền của các tài khoản chăm sóc sức khỏe nhất định, theo MarketWatch.

Trụ sở tại Canada Morneau Shepell, một dịch vụ tài nguyên và công ty công nghệ của con người, hoàn thành việc mua lại của doanh nghiệp quản lý lợi ích sức khỏe và phúc lợi của Mỹ Ceridian vào tháng Tám, theo Atlanta Business Chronicle. Hơn 100 chuyên gia quản trị lợi ích từ Ceridian ở St. Petersburg và Salt Lake City gia nhập Morneau Shepell.
Ceridian, có trụ sở tại Minneapolis, đã là một trong các nhà tuyển dụng lớn nhất ở quận St. Petersburg của Skyway Marina, một hành lang 1,5 dặm trải dài cả hai bên của 34th Street ở phía nam St. Petersburg rằng các quan chức thành phố đang làm việc để đem lại sức sống. Ceridian đã có 750 nhân viên trong văn phòng của mình trên 34th Street South như của tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *