Posted on

ĐẦU TIÊN NỐI NHÀ HÀNG THÀNH PHỐ SẼ MỞ CHO DOANH NGHIỆP SỚM

Các nhà hàng nổi đa boong đã được khánh thành vào tháng Năm năm ngoái và từ đó đã được thả neo gần Bandra-Worli Sealink, trống vì không giải phóng mặt cảnh sát, sẽ sớm nhận được một giấy phép để bắt đầu hoạt động.

670px-Open-a-New-Company-or-Register-a-Company-Step-5

 

Bổ sung Tổng thư ký (nhà) KP Bakshi trên 03 tháng 9 đã tổ chức một cuộc họp với nhân viên của mình, trong thời gian đó ông đã ban hành hướng dẫn các nhà hàng được trừ để tiếp khách. Theo các nguồn tin trong bộ phận du lịch nhà nước, các “floatery”, tên AB Celestial, có thể mở ra trong tháng mười hai.

Cơ sở này, tháp ba sàn trên các vùng biển của Mumbai và có thể chứa bao nhiêu là 720 thực khách, đã được khánh thành bởi sau đó Bộ trưởng Du lịch Chhagan Bhujbal, và đã được đưa ra vào tháng Tám năm 2014. Dự án này là một nỗ lực chung giữa Tổng công ty và Phát triển Du lịch Maharashtra WB International, một mối quan tâm riêng mà đấu thầu quyền quản lý nhà hàng. Nó có đến hai phòng tiệc, một khách sạn trên tầng thượng với một hồ bơi và một bầu trời-bar.

Theo biên bản của cuộc họp được triệu tập bởi Bakshi trên 03 tháng 9, Hội đồng Hàng hải Maharashtra giữ sway qua các dự án như thế này và đã cấp phép nó để phục vụ thực phẩm trên tàu. Dự án cũng nhận được thông quan từ phía cảnh sát Hoàng Gate, bộ phận tiêu thụ đặc biệt nhà nước để cổ phần và phục vụ rượu, tổng giám đốc của vận chuyển và giấy chứng nhận từ Dipti Fire Services, một công ty đánh giá rủi ro hỏa hoạn. Giám đốc quản lý MTDC Paraag Jaiin Nainuttia nói quyền cảnh sát còn lại sẽ được lấy ngay.

“Chúng tôi đã trang bị đầy đủ nhà hàng với hai chiếc thuyền tốc độ đó có thể mang theo 18 người,” Chetan Bhende, các doanh nhân Mumbai dựa trên nam người sở hữu WB cho biết.

Công ty của ông sẽ xây dựng một con đường để truy cập cầu cảng từ đường chính ở Bandra.

Chính quyền bang cũng đã chỉ đạo MTDC để nghiên cứu các chính sách được soạn thảo bởi các chính phủ ở Kerala và Goa, nơi nhà hàng nổi như vậy thường thấy, để khung hướng dẫn tương tự cho Maharashtra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *