Posted on

Dịch vụ kế toán mới mở ra ở Delphos

Delphos – Một kế toán mới và dịch vụ thuế trong Delphos tổ chức khai trương thứ ba với một buổi lễ cắt băng khánh thành mà đặc trưng buồng của các thành viên thương mại và Delphos Thị trưởng Michael Gallmeier.

web1_ribbon-cutting

 

TriCounty Kế toán & Dịch vụ Thuế, 209 S. Main St., thuộc sở hữu của Delphos bản địa Charles Kroeger, người gần đây đã quay trở lại khu vực này sau khi sống ở Toledo và Cincinnati.

Công ty cung cấp các giải pháp biên chế, dịch vụ kế toán và khai thuế cho doanh nghiệp nhỏ chủ sở hữu, phi lợi nhuận và các cá nhân.

Kroeger đã nói những gì sẽ thiết lập kinh doanh của mình một phần từ các dịch vụ kế toán và thuế khác là sự kiên trì của mình.

“Tôi không nói” không “cho một câu trả lời, và tôi là một máy bay chiến đấu, đặc biệt là cho các anh chàng nhỏ bé,” Kroeger nói.

Kroeger cũng là nhân viên duy nhất tại TriCounty, mà ông nói là một điều tốt cho khách hàng của mình.

“Khi bạn đến đây, bạn đang làm việc với các chủ sở hữu của doanh nghiệp,” Kroeger nói. “Tôi sẽ trả lời các cuộc gọi của bạn ngay lập tức, và tôi sẽ không để cho bất cứ điều gì chỉ cần ngồi. Tôi cam kết để xem tình hình xử lý. ”

Kroeger trở lại Delphos ban đầu để hồi phục từ một tai nạn xe hơi anh ở đây vài tháng. Ông nói rằng ông là một hành khách trong xe mà người lái xe đánh một bức tường bê tông và kéo dài trên ba làn xe lưu thông trên đường Interstate 75. Ông bị hip bị hỏng, và dành khoảng ba tuần trong bệnh viện.

Trong khi hồi phục tại nhà của cha mẹ trong Delpohs, Kroeger cho biết ông đã nhìn thấy sự cần thiết cho một dịch vụ kế toán tại thành phố.

Ngày 25 tháng 8, Delphos kế toán Jennifer Edelbrock đã bị kết án 40 ngày tù giam vì tội ăn cắp 17.250 $ từ Kalida nhạc Boosters. Các nhà chức trách đã đột kích vào các công ty kế toán Edelbrock-Reitz tại 945 E. Fifth St., trong Delphos, vào tháng 19, như là một phần của một cuộc điều tra tội phạm tài chính có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *