Posted on

Kế toán bị cáo buộc là một nhà cung cấp MSC thắng trường hợp thuế

HMRC đã mở một cuộc điều tra PML kế toán theo một thông báo thông tin, chứ không phải là một thông báo của bên thứ ba – điều mà tòa án đã xem xét một tiền đề không chính xác. Những người thu thuế đã được xem xét liệu công ty, do Paul Hazell, là một nhà cung cấp của công ty dịch vụ quản lý.

legal-tribunals-370x229

 

Tòa án thấy rằng nếu PML là một nhà cung cấp dịch vụ công ty quản lý, các nghĩa vụ tài khoản cho thuế sẽ giảm cho các khách hàng của PML. Trong trường hợp này, một thông báo của bên thứ ba sẽ là thích hợp hơn trong vấn PML. Một thông báo thông tin sẽ liên quan nhiều hơn đến vị trí của PML thuế.
Dịch vụ nhà thầu
Hazell, người giao dịch như PML Kế toán, cung cấp kế toán, thuế và dịch vụ của công ty cho các nhà thầu và tư vấn. Hazell Minshall, do cha Hazell của Richard, đã hành động như đại lý thuế của PML. Vào tháng Tám năm 2012, Hazell nhận được một lá thư từ thanh tra thuế Mark Dootson nói rằng ông đang xem xét liệu các thỏa thuận hiện tại giữa PML và khách hàng của mình sẽ mang lại cho PML trong phạm vi pháp luật của công ty dịch vụ quản lý.
Một loạt văn thư giữa Dootson và Hazell xảy ra sau đó như Dootson vạch ra chi tiết ông yêu cầu xem xét quyết định. Với việc đóng cửa các văn phòng trong giai đoạn Giáng sinh, thời gian bận rộn trước thời hạn thuế ngày 31 tháng 1 và Richard Hazell ngã bệnh, Dootson đồng ý gia hạn thời hạn của mình từ ngày 11 tháng 1 năm 2013 đến ngày 28 tháng 2. Thư tiếp tục theo dõi, xác nhận rằng phần mở rộng trên sự hiểu biết rằng các thông báo sẽ được tuân thủ, đầy đủ, vào ngày đó và PML đó hoặc Hazell Minshall sẽ liên hệ với Dootson hai tuần trước để xác nhận vấn đề là trong tay.
Tuy nhiên, mặc dù làm việc qua đêm vào ngày 27 tháng Hai, khi Hazell kiểm tra để xác nhận rằng một chuyển phát nhanh sẽ có sẵn, công ty chuyển phát nhanh cho biết rằng họ không thể gửi tới địa chỉ PO Box HMRC của. Hazell sau đó gọi Dootson để yêu cầu một địa chỉ đường phố, cuối cùng nhận được một địa chỉ đường phố ở Sheffield.
Hazell sau đó học được cô con gái của ông đã bị thương nặng trong một tai nạn ở nhà và đã được đưa tới A & E tại bệnh viện Southampton. Ông để lại tất cả mọi thứ ông đã được làm việc trên, và đã đi thẳng đến bệnh viện. Con gái của ông đã được đặt dưới 24 giờ quan sát trong khi các bác sĩ tại bệnh viện đã quyết định có hay không nên hoạt động.
Mãi cho đến 4 giờ chiều ngày 28 tháng 2 rằng các bác sĩ đã quyết định rằng vì tuổi của con gái mình, nó sẽ là quá nguy hiểm để vận hành, điều đó có nghĩa rằng Hazell và vợ của ông sẽ cần phải theo dõi cô liên tục trong vài ngày tới. Kết quả là, Dootson miễn hình phạt nào nhưng nói thêm rằng – từ các tài liệu đã sẵn sàng để gửi đi – ông hy vọng sẽ nhận được chúng trước khi kết thúc tuần đó.
Hộp docs
Sau khi một số khó khăn, Hazell giao 16 hộp văn bản cho cơ quan của HMRC. Tuy nhiên, Dootson tìm thấy thông tin đã mất tích, trong đó có báo cáo ngân hàng của PML cho thấy khoản thu lệ phí cho giai đoạn 06 tháng 4 2011 để ngày 06 tháng 4 năm 2013; báo cáo ngân hàng liên quan đến tám mẫu khách hàng của PML; hồ sơ được sử dụng để tính toán tiền lương, cổ tức, thuế và các mặt hàng khác cho bốn trong số các khách hàng mẫu; và hóa đơn lệ phí cho bốn trong số các khách hàng mẫu. Vì vậy, ông đã đưa ra một hình phạt.
Mặc dù bệnh tật hơn nữa đang cản cha Hazell của Richard gây ra sự chậm trễ hơn nữa để cung cấp thông tin, HMRC đã ban hành một thông báo phạt ban đầu với giá £ 300 March 2013. phạt hàng ngày của £ 20 mỗi ngày đã được áp đặt tháng 5 năm 2013, bước lên đến £ 30 mỗi ngày trong Tháng Sáu, cùng với tiếp tục phạt hàng ngày của £ 20 mỗi ngày giữa tháng Sáu và tháng Chín. Rà soát, tiền phạt đã được tôn trọng và PML còn lại phải đối mặt với tiền phạt tích lũy của £ 4.560.
Tòa án thấy tai nạn Hazell của con gái không phải là một lý do hợp lý cho PML của tiếp tục thất bại trong việc sản xuất tất cả các tài liệu như Hazell đã hơn ba tháng để đối chiếu các thông tin cần thiết, và vẫn được quản lý để cung cấp các hộp thông tin của ngày dài. Bởi thời gian tòa án bắt đầu, các thông tin còn thiếu đã chưa được khai quật. Tương tự như vậy, bệnh Richard Hazell đã không được tìm thấy là một yếu tố trong việc thông tin bị thiếu.
Nghĩa vụ thuế trên các khách hàng của PML
Tuy nhiên, tòa án thấy bản đệ trình của HMRC quản vị trí của PML trong quan hệ với các công ty có khả năng cung cấp các dịch vụ quản lý không nắm giữ lên. Chủ yếu, các tòa án tổ chức, vấn đề sẽ được giải quyết tốt hơn đã theo một thông báo của bên thứ ba, với trách nhiệm hạch toán nghĩa vụ thuế phải rơi vào các khách hàng của PML thông qua pháp luật công ty dịch vụ quản lý. Thứ hai, tòa án xem xét các trách nhiệm pháp lý tiềm năng của PML kế toán thuế theo pháp luật công ty dịch vụ quản lý “quá xa”.
“Do đó chúng tôi thấy rằng các thông báo thông tin không đáp ứng các yêu cầu của [pháp luật], vì nó không liên quan đến vị trí thuế của PML,” tòa án phán quyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *