Posted on

Kế toán tại think tank nhà nước tài trợ đã tự sát trước khi phiên tòa

Charles Taylor, người đã làm việc cho Trung tâm Quốc tế về Quy chế tài chính, đã được chờ xét xử vì bị cáo buộc ăn cắp £ 600.000, cuộc điều tra nghe

2670

 

Một kế toán trưởng cũ tại một thinktank chính phủ tài trợ tự sát như ông chờ đợi xét xử vì bị cáo buộc ăn cắp £ 600,000 từ các tổ chức hiện nay không còn tồn tại, một cuộc điều tra đã nghe.

Charles Taylor, người đã làm việc cho Trung tâm Quốc tế về Quy chế tài chính, đang chờ tòa vì bị cáo buộc đánh cắp khi ông mất cuộc sống của chính mình ở nhà vào ngày 14 tháng Năm.

55 tuổi bị buộc tội vào tháng Giêng năm 2014 với gian lận bằng cách lạm dụng vị trí và kế toán sai vì bị cáo buộc lừa đảo ICFR ra khỏi £ 598.705.

Cha của hai người, người bị tuyên bố phá sản, đã được tìm thấy bởi vợ mình khi cô trở về nhà nước của họ trong Hermitage, gần Newbury, Berkshire.

Các ICFR đã được xác nhận bởi Gordon Brown khi nó được thành lập vào năm 2009 và được tài trợ bởi £ 3m các khoản tài trợ của chính phủ và một 1m £ hơn nữa từ các ngân hàng bao gồm Barclays và HSBC. Ba năm sau đó nó đã đi vào thanh lý sau khi nó được phát hiện ra rằng £ 600.000 đã mất tích.

Một tuyên bố của vợ, Margaret, đọc cho các cuộc điều tra trong Reading, Berkshire cho biết cô thấy chồng mình trên giường trong một phòng riêng tại nhà của họ.

“Tôi hét lên để cố gắng đánh thức ông dậy nhưng ông không trả lời,” cô nói.

Các trợ lý nhân viên điều tra cho Berkshire, Emma Jones, nói với các cuộc điều tra rằng Taylor đã được mô tả như là “bí mật và không phải đối mặt với sự thật”.

Ghi một phán quyết tự tử, Jones cho biết: “Tôi hài lòng rằng ông đã tự mình và đó là kết luận chính thức sẽ được ghi nhận ngày hôm nay.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *