Posted on

Kristen Nữ hoàng phục vụ như chủ tịch của chiến dịch 2015-16 United Way

CLARKSBURG – Nhiệm vụ hàng đầu của các nỗ lực để nâng cao $ 842.000 cho tổ chức từ thiện đã được chấp nhận bởi Kristen Queen, một kế toán công chứng với Murray, Queen & Company.

5605c2ba9eb36.image

 

Nữ hoàng là chiếc ghế của chiến dịch 2015-16 gây quỹ cho United Way của Harrison County. Đây là năm thứ 61 cuộc vận động đã được tổ chức.
“Cho đến nay, kinh nghiệm của tôi là chủ tịch chiến dịch đã được tuyệt vời,” Nữ hoàng nói. “Tôi đã có cơ hội để đi du lịch với nhiều doanh nghiệp địa phương và kinh nghiệm trực tiếp sự tự nguyện của cộng đồng chúng ta hiến và tình nguyện.”
Nhiệm vụ của Queen bắt đầu mùa xuân năm ngoái khi các chiến dịch trước đó đã kết thúc. Nỗ lực của cô đẩy mạnh vào đầu tháng Chín khi các chiến dịch mới chính thức khởi động. Cô đã đã giúp nâng cao hơn 250.000 $ cho United Way.
“Cô ấy là một trong những người làm việc khó nhất mà tôi biết – cô cho 110 phần trăm,” Marie Battles, giám đốc điều hành của United Way của Harrison County cho biết.
Nữ hoàng đã làm cho nó một điểm để tham quan như nhiều sự kiện gây quỹ ở các quận trong suốt năm càng tốt, cũng như các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân tiếp tục hỗ trợ cộng đồng.
“Tôi muốn đích thân cảm ơn các tình nguyện viên và cộng đồng cho những đóng góp của họ về thời gian và tiền bạc,” Nữ hoàng nói. “Tôi luôn tự hỏi nếu có ai có một câu chuyện về cách một cơ quan đã chạm vào cuộc sống của họ, và nhiều lần có ai đó sẵn sàng chia sẻ một câu chuyện để minh họa tầm quan trọng của công việc mà United Way không.”
Chiếc ghế của chiến dịch có phải là một người dân, Battles cho biết, kể từ khi họ có trách nhiệm tuyển dụng một số lượng lớn người dân để hỗ trợ các nỗ lực gây quỹ. Địa chỉ liên lạc của Queen trong cộng đồng là một tài sản cho United Way chiến dịch năm 2015.
“Không chỉ làm họ yêu cầu người khác cho, nhưng ghế chiến dịch được chia sẻ tên của họ,” Battles nói. “Họ đang thực sự đặt tên của họ trên những gì United Way hiện và đang đứng đằng sau nó.”
Nữ hoàng đã phát triển một mối quan hệ mạnh mẽ với không chỉ các cộng đồng, nhưng cũng có những người có liên quan với United Way.
Cô đã giúp đỡ tổ chức cho khoảng bảy năm, hỗ trợ với Ban Grants. Trong khả năng đó, Nữ hoàng phân tích năng lực tài chính của các tổ chức có yêu cầu tiền từ United Way, với mục tiêu đảm bảo rằng các quỹ tặng không được phân bổ cho những người sẽ không đúng cách xử lý nó.
“Chúng tôi luôn luôn muốn có những người có một nền tảng tài chính vững mạnh để xem lại thông tin,” Battles nói.
Để đạt được mục tiêu gây quỹ tranh cử của United Way, Queen cho biết cô sẽ để lại tại chỗ tất cả các cơ chế gây quỹ hiện có, sau đó thêm một vài chi tiết.
“Một trong những chương trình mới, chúng tôi có trong năm nay là United Way doanh nghiệp nhỏ 365 trong đó chúng ta đang khuyến khích các doanh nghiệp nhỏ ở Harrison County để cung cấp cho $ 365, tương ứng với $ 1 cho mỗi ngày trong năm,” Nữ hoàng nói.
Ngoài ra còn có một chương trình mới cho phép các nhà tài trợ tin nhắn văn bản cụm từ ‘give2016’ với số lượng 41.444 để làm cho một đóng góp cho chiến dịch.
Theme United Way chiến dịch năm nay là “Hãy là một Cứu Nạn.”
“Cô ấy rất cam kết để đảm bảo chiến dịch này là một thành công, và muốn trở thành một phần của nó tại mỗi bước,” Battles nói.
Cho đến nay, Nữ hoàng đã được hưởng mỗi người trong những bước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *