Posted on

Ngày mai thế giới năm 2015: Hình ảnh, bùn và Steve Angello

TomorrowWorld năm ngoái đến với những đám mây bụi bẩn bụi quá dày, bạn phải đóng một chiếc khăn quanh miệng của bạn chỉ để hít thở.

tomorrowworld-2015-201

 

Các ấn bản năm 2015 đã quyết định đưa loại khác nhau của đám mây trước khi kickoff chính thức hôm thứ sáu của lễ hội EDM trong Chattahoochee Hills, và mưa tiếp theo khiến hàng nghìn mẫu Anh tại liên hoan phim một squishy, mess dơ dáy.

Không phải là hàng chục ngàn người đã đi qua trong giai đoạn chín của TW dường như tâm trí tối thứ sáu.

Các tụ lớn nhất lắp ráp tại phía trước của sân khấu chính luôn luôn có phép thuật, năm nay bổ sung “Key To Happiness” chủ đề của lễ hội với một thiết kế bao gồm một mặt nói chuyện cơ khí, một bánh xe nước, bánh răng mài, đám cháy, các bong bóng nhỏ và một màu đỏ và vòng hoa trắng.

Nope. Không có đầu mối những gì bất kỳ của nó có nghĩa. Nhưng có vẻ tuyệt vời.

Trong hồng Full On lều, Andrew Bayer làm quay các bản hòa âm điệu nhảy trong khi một nhóm các fan tràn đầy sinh lực xoay người vẫy cờ xác định từ Chicago, California và … uh … Heineken.

Ummet tiết.Kính đã bận rộn trên Smash sân khấu House. Ảnh: Melissa Ruggieri / AJC
Trên toàn cầu, phủ một lớp bụi bẩn trơn, Ummet tiết.Kính bơm một remix của Thụy Điển House Mafia “Do not You Worry Child” khi trở lại tại sân khấu chính, một cựu thành viên thực tế của các nhóm, Steve Angello, đã nói rằng họ chỉ trở lại từ Thụy Điển, nới lỏng vào thiết lập của mình với một đoạn của Robin S. “Show Me Love.” Sau đó, bass giảm, khói đổ từ gờ của sân khấu và pogoing bắt đầu.

TomorrowWorld tiếp tục qua đêm chủ nhật với một đội hình của hơn 300 DJ, bao gồm tên tuổi hàng đầu David Guetta, Afrojack, Hardwell, Martin Garrix và The Chainsmokers.

Kiểm tra bộ sưu tập của chúng tôi dưới đây của một số các điểm tham quan thứ sáu đêm.

Nếu bạn đang đi ra khỏi phần còn lại của ngày cuối tuần, bạn có thể sẽ không gặp phải thu thập dữ liệu 90 phút tôi phải chịu đựng việc để các lối vào lễ hội vì nhiều người tham dự cắm trại ngoài và đã nằm. Sau đó, một lần nữa … ai biết với thời tiết không thể đoán trước và hàng chục ngàn người hâm mộ giữ vé duy nhất ngày.

Nếu bạn đang tham dự, đây là hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn điều hướng. Kiểm tra các trang web cho tình trạng vé duy nhất ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *