Posted on

Red Hat To Be Đầu tiên $ 2 tỷ công ty mã nguồn mở

Red Hat báo cáo tăng trưởng 13% trong quý II, cải thiện đám mây và bán hàng công nghệ mới nổi, và ước tính doanh thu mở rộng cho quý thứ ba.

RedHatLogo

 

Frank Calderoni, đặt cược ra một tương lai cho các công ty trong hoạt động điện toán đám mây.

“Chúng tôi rất vui mừng để là người đầu tiên công ty nguồn mở để đạt được một run-tỷ lệ hàng năm $ 2 tỉ,” Whitehurst nói trong các cuộc gọi thu nhập 21 tháng 9. Red Hat trở thành công ty mã nguồn mở đầu tiên để đạt được một tỷ đồng doanh thu trong năm 2012.

Thu nhập trong quý thứ hai là 51.400.000 $ hoặc 0,28 $ một cổ phiếu, so với 46.800.000 $ hoặc 0,25 $ một cổ phiếu trong quý cùng kỳ năm ngoái, theo thu nhập gọi ngày 21 tháng 9.

Giao dịch cổ phiếu của công ty ngày sau khi thông báo rời khỏi căn hộ giá cổ phiếu ở mức 72,72 $ vào lúc đóng cửa thị trường tháng chín 22. Nó nói chung là một ngày giảm điểm cho thị trường chứng khoán; chỉ số Dow giảm 180 điểm.

Trong khi gọi, Whitehurst ghi nhận hai sự phát triển trong quý:. “Chúng tôi đã vượt nửa tỷ đánh dấu doanh thu hàng quý, đối với một tốc độ chạy của hơn $ 2 tỷ hàng năm lần thứ hai, chúng tôi đã đạt được một tốc độ chạy hàng năm là $ 100 triệu từ Certified Cloud và dịch vụ của chúng tôi chương trình cung cấp. ”

Sau đó đặt phiên bản Red Hat của phần mềm điện toán đám mây, Enterprise Linux OpenStack, trong tay của khách hàng và các bên thứ ba có ý định xây dựng ra một dịch vụ đám mây. Chương trình cũng bao gồm Red Hat OpenShift nền tảng-như-một-dịch vụ và phần mềm phân nhóm Gluster.

Whitehurst trích dẫn các nguồn thu đám mây, một phần nhỏ trong tổng số của nó, như một dấu hiệu cho thấy Red Hat đã nắm vững về doanh thu trong tương lai dựa trên điện toán đám mây. Một số trong số họ sẽ đến từ bán hàng trực tiếp của thuê bao phần mềm điện toán đám mây và một số sẽ đến từ mở rộng việc sử dụng các bộ phận IT của Red Hat Enterprise Linux để chạy khối lượng công việc sản xuất điện toán đám mây.

Calderoni, phó chủ tịch điều hành mới của hoạt động, cũng như giám đốc tài chính, dự kiến doanh thu quý III của $ 519 để $ 523,000,000 trong suốt cuộc gọi. Doanh thu dự kiến cho năm 2016 năm tài chính đã được tăng lên đến khoảng $ 2,034 đến $ 2044000000.

“Triển vọng của chúng tôi giả định các điều kiện kinh doanh tương tự và tỷ giá hối đoái như của ngày 18 Tháng Chín năm 2015,” Calderoni nói trong suốt cuộc gọi.

Calderoni nói top 30 giao dịch Red Hat trong quý thứ hai là tất cả cho một tối thiểu là $ 1 triệu hoặc hơn. Bốn là vượt quá 5.000.000 $ và một là trên $ 10 triệu, ông nói. Sáu mươi lăm phần trăm của thỏa thuận Red Hat hiện nay bao gồm một trung JBoss, nền tảng đám mây OpenStack RHEL, hoặc nền tảng phát triển hoặc lưu trữ phần OpenShift, và các cross-bán mặt hàng này sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng, ông nói.

Công ty dịch vụ tài chính tiếp tục cung cấp phần lớn nhất của doanh số của Red Hat là một nhóm ngành dọc, tiếp theo là chăm sóc sức khỏe, giao thông vận tải, và các ngành công nghiệp bán lẻ. “Một lần nữa chúng ta mới tất cả trong số 25 giao dịch hàng đầu mà đã ký gia hạn” với mức tăng 15% trong tổng số các giao dịch.

[Muốn tìm hiểu thêm về cách Red Hat vượt qua rào cản $ 1000000000? Xem Red Hat:. Đầu tiên $ 1 tỷ Công ty Open Source]

Red Hat đã kết thúc quý với $ 2 tỷ tiền mặt và các khoản đầu tư sau khi sử dụng $ 70 triệu để mua lại 895.000 cổ phiếu phổ thông.

Red Hat dường như đã lấy lại được vị thế của mình so với điện toán đám mây, ảo hóa, và các thùng chứa như nó ăn cốt lõi của nó Red Hat Enterprise Linux cơ sở khách hàng với cách làm việc với từng từ một trong hai bên trong các dòng sản phẩm của Red Hat hoặc với các phần khác của mã nguồn mở.

Whitehurst cũng cho biết trong một phần của mình trong những cuộc gọi thu mà tại hội nghị thượng đỉnh thường niên tại Boston sẽ kick off tháng sáu 23. Ngoài ra, Red Hat đã công bố rằng Forrester Research cho Red Hat số điểm tích lũy cao nhất trong chiến lược nhà cung cấp trong Forrester sóng di động báo cáo Cơ sở hạ tầng của nó Các dịch vụ .

Charles Babcock là một biên tập viên-at-lớn cho InformationWeek và là tác giả của chiến lược quản lý cho cuộc cách mạng Cloud, một cuốn sách McGraw-Hill. Ông là cựu chủ bút một tờ báo của News Digital, cựu biên tập viên phần mềm của Computerworld và cựu biên tập viên công nghệ của tương tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *