Posted on

Tractor Supply Company preparing to open Pocatello store

POCATELLO – Công ty Cấp Tractor có kế hoạch mở một cửa hàng mới tại các trung tâm mua Westwood trong Pocatello vào đầu tháng tới.

56030c82c8e24.image

 

Người phát ngôn Rob Hoskins cho biết họ sẽ mở cửa hàng tại 1800 Garrett Way trong các cựu site CAL Ranch vào ngày 3. Một lễ khai trương đã được thiết lập cho ngày 17 tháng 10.

“Là một công ty tăng trưởng-minded, Công ty Cấp Tractor luôn tìm kiếm các địa điểm cửa hàng mới tiềm năng mà là một phù hợp tốt như xa như các thị trường mục tiêu là có liên quan,” Hoskins nói thêm rằng số chủ sở hữu con ngựa và một phần thời gian và sở thích nông dân trong vùng thực hiện Pocatello một vị trí hấp dẫn cho một cửa hàng mới.

TSC, lối sống nông thôn chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất nước Mỹ, đã có hơn 1.400 cửa hàng tại 49 quốc gia, trong đó có hai người khác ở Idaho, theo một thông cáo báo chí.

“Tọa lạc tại thị trấn xa xôi hẻo lánh ở các thị trường đô thị lớn và trong các cộng đồng nông thôn, các cửa hàng của Công ty Cấp Tractor đang tập trung vào việc cung cấp các nhu cầu cuộc sống của người nông dân giải trí và chủ trang trại và những người khác tận hưởng lối sống nông thôn, cũng như dân buôn bán và các doanh nghiệp nhỏ,” những tin tức phát hành tiểu bang.

Hoskins cho biết cửa hàng chuyên về các sản phẩm cỏ, vườn và chăm sóc động vật. Nó cũng cung cấp phần cứng, xe tải, kéo và công cụ sản phẩm cùng với quần áo và giày dép, theo thông cáo báo chí.

Các cửa hàng Pocatello là khoảng 26.000 mét vuông và sẽ sử dụng từ 12 đến 17 bán thời gian và nhân viên toàn thời gian, theo Hoskins.

Ông cho biết công ty đang hướng tới việc mở các cửa hàng địa phương.

“Công ty Cấp Tractor là vui mừng khi là một thành viên mới của Pocatello, Idaho, cộng đồng doanh nghiệp,” ông nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *