Posted on

Trang web thể thao Runcorn dinh dưỡng của công ty đặt ra cho bản dịch sang nhiều ngôn ngữ

Một Runcorn công ty dinh dưỡng thể thao đã lựa chọn một đối tác dịch thuật để giúp phát triển trang web của mình sang các ngôn ngữ khác nhau cho khách hàng ở nước ngoài.

ProteinWorks

 

Các tác phẩm Protein, có trụ sở tại Aragon Tòa án trong Manor Park, đã chọn Capita TI cung cấp nội địa hóa và đa ngôn ngữ trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sang nhiều ngôn ngữ.

Lớn thứ hai thể thao trực tuyến dinh dưỡng thương hiệu của Anh hiện đang đầu tư vào các trang web của mình để kích hoạt nó để bán cho thị trường châu Âu, với hơn nữa việc mở rộng toàn cầu dự kiến trong năm 2016.

Đến cuối năm, các doanh nghiệp sẽ có một trang web bằng tiếng Pháp, Đức, Đan Mạch, Thụy Điển, Hà Lan, Tây Ban Nha và Ý.

Giám đốc quản lý Protein trình ‘Mark Coxhead nói: “Capita đã cung cấp cho chúng tôi với một dịch vụ tuyệt vời để cập nhật – họ làm việc một cách nhanh chóng, chính xác và luôn luôn đi xa thêm để đảm bảo rằng chúng tôi hài lòng với công việc của họ. Làm việc với họ về dự án địa phương ban đầu của chúng tôi bằng tiếng Pháp và tiếng Đức, chúng tôi thấy một sự trở lại tuyệt vời về đầu tư.

“Đó là một quyết định dễ dàng để chọn cho họ như là đối tác dịch thuật của chúng tôi đi về phía trước. Tham vọng của chúng tôi là trở thành một thương hiệu dinh dưỡng thể thao toàn cầu thống – và Capita đang giúp chúng ta thực hiện khát vọng đó thành hiện thực “.

Wendy Smith, giám đốc phát triển kinh doanh cao cấp cho Capita Dịch Thuật Và Phiên, nói thêm: “Quyết định này của The Works Protein là minh chứng cho công việc và chất lượng các giải pháp cứng nhóm của chúng tôi cung cấp, ngày-in, ngày-out. Đó là một niềm vui lớn để có thể hỗ trợ một doanh nghiệp cạnh tranh và cũng như coi như có kế hoạch mở rộng của họ – chúng tôi mong muốn được làm việc với họ trong tương lai “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *